NAM LONG WATERPOINT- KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG NAM LONG WATERPOINT- CHUẨN SỐNG SINGAPOR- DỰ ÁN HOT NHẤT 2019

Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Nam Long Waterpoint sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Waterpoint sẽ làm thay đổi quan niệm sống của rất nhiều khách hàng có nối sống đô thị. Chỉ cần 45 phút lái xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Waterpoint mở ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân. Nơi đây được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, được bao quanh một không gian xanh mát. Waterpoint đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển Khu đô thị ở Việt Nam. Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi nhà chung cho 30.000 người trong 15 năm tới với mức sống chuẩn xanh, không khí trông lành, hòa huyện với thiên nhiên và sông nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT
  • Tên dự án: Waterpoint
  • Vị trí: Tỉnh lộ 824, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp Quy mô toàn khu: 355 hecta – Giai đoạn 1 phát triển 165 hecta. Mật độ dân cư: 84 người/ha (tương đương Singgapore).
  • Quy mô: 30.000 dân với 10.000 sản phẩm.
  • Thiết kế bởi: Conybeare Morrison International của Úc.
  • Quy hoạch 1/500: Codinach (Tây Ban Nha) và Aurecon (New Zealand)
  • Sản phẩm: Nhà phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.
  • Bàn Giao: Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô Giá dự kiến: 2,3 tỷ chưa VAT Bán hàng: Giữ chỗ ngày 20/07, mở bán 15/09/2019.
  • Tiến độ xây dựng: Thi công hạ tầng và hoàn thiện nhà mẫu

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NAM LONG WATEROINT

Giai đoạn 1 dự án Nam Long Waterpoint – Hợp tác VIỆT- NHẬT do Công ty Cổ phần Southgate –  liên doanh 4 đơn vị thự hiện là: Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp  theo tỷ lệ 50% – 35% – 10% -5% làm chủ đầu tư. Trong đó Nam Long và NNR nắm tỷ lệ chi phối trong dự án này. Người đại diện pháp luật là ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Nam Long.
    Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.
   Nishi Nippon Railroad (NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, ….. Website: http://www.nishitetsu.co.jp/en/
  Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.
  Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM LONG WATERPOINT LONG AN
Khu đô thị Nam Long Waterpoint  tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. 3 phút:
Di chuyển trung tâm huyện Bến Lức: 5 phút
Tới các trung tâm y tế, trường học, chợ Bến Lức,…. 15 phút
Tới thành phố Tân an, trung tâm tỉnh lỵ tỉnh Long An.
Dự án Nam Long Waterpoint nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của các khu vực này. Hiện tại, Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công và dự kiến hoàn thành năm 2020. Tuyến đường này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức. Đây là sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng quá từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Ngoài ra, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước, thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.
Vị trí chiến lược để phát triển thành thành phối vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh
Kết nối với Quận 1 – TP.HCM : Chỉ mất khoảng 45 phút lái xe từ Đại lộ Đông Tây ( Đại lộ Võ Văn Kiệt) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.
Kết nối với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7: Chỉ mất khoảng 30 phút lái xe từ Đại lộ Nam Sài Gòn ( đường Nguyễn Văn Linh) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Tại ngã tư các tuyến giao thông chính (Đường vành đai 4, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương) và công viên giải trí 328ha Happy Land, Waterpoint sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng của tương lai.
MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT LONG AN
MẶT BẰNG TỔNG THỂ GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT LONG AN
Tổng thể giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ triển khai 165ha.
Giai đoạn 1 chủ đầu tư dự án Nam Long Waterpoint sẽ triển khai 165 ha bao gồm 2 phân khu:
Phân khu Rivera 18.8ha bao gồm 492 sản phẩm.
Phân khu Aquaria 41.8ha bao gồm 1210 sản phẩm.
Hạng mục công viên trung tâm 25 ha với 3.2km kênh đào nhân tạo.
Phân khu RIVERA 18.8 ha 
Phân khu Aquaria 41.8 ha
SẢN PHẨM MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1 CỦA DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT LONG AN
SẢN PHẨM NHÀ PHỐ VƯỜN NAM LONG WATERPOINT LONG AN
Nhà phố Nam Long Waterpoint  được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải.
Các căn nhà phố có diện tích 6x15m, 6x17m xây dựng một trệt 1 lầu. Với diện tích sàn xây dựng 96 – 140m2. Với diện tích này khá phù hợp với nhu cầu cho gia đình từ 3 – 5 thành viên. Đồng thời, với việc xây dựng chỉ 1 trệt 1 lầu cũng giúp giảm chi phí xây dựng từ đó giúp giá sản phẩm phù hợp mới mức thu nhập trong khu vực.
Thiết kế Nhà phố Nam Long Waterpoint – Diện tích đất 6×15 – 6x17m. Xây dựng 6x8m – 6×10, 1 trệt 1 lầu với diện tích sàn xây dựng 96 – 140m2. Trong đó, diện tích phía trước nhà chừa 5m và phía sau 2m. Diện tích chừa 5m phía trước là quá lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế, khi cư dân có một khoảng không gian rộng lớn để sinh hoạt và vui chơi. Phù hợp với thói quen tại khu vực ngoại ô.
SẢN PHẨM BIỆT THỰ NAM LONG WATERPOINT LONG AN
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NAM LONG WATERPOINT
BIỆT THỰ SONG LẬP NAM LONG WATERPOINT
Biệt thự Nam Long Waterpoint  được thiết kế mang 2 phong cách Địa Trung Hải và Á Đông.
Biệt thự Waterpoint có 2 mẫu chính đó là song lập và đơn lập.
Trong đó Biệt thự Song Lập có diện tích 10x15m, xây dựng 1 trệt 1 lầu với diện tích sàn từ 120 – 140m2.
Biệt thự đơn lập có diện tích 15x15m, xây dựng 1 trệt 1 lầu. Theo thiết kế, các sản phẩm của dự án Waterpoint có khoảng không gian sân vườn rất lớn. Đây cũng là xu hướng thiết kế mới, giúp các thành viên tiếp cận tối đa với thiên nhiên, gia tăng chất lượng cuộc sống.
SẢN PHẨM NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – NAM LONG WATERPOINT
TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN NAM LONG WATEROINT
Hệ thống trường tiểu học và trung học gồm 3.74ha
Hệ thống trường đại học gồm 14.07 ha
Hệ thống trường mẫu giáo gồm 2.15 ha
Hệ thống ý tế bao gồm phòng khám và bệnh viện
Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ
Trung tâm thể dục thể thao cộng đồng
Trung tâm thể thao dưới nước
Khu tập gym ngoài trời
Khuc vực thể thao dành riêng cho cư dân Nam Long waterpoint
Khu vực mua sấm đường phố
Trung tâm triễn lãm văn hóa quốc tế
Nhà thờ, chùa- kết nối tâm linh
DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT CÓ HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VEN SÔNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
Công viên trung tâm này sẽ được triên khai hoàn thành trong giai đoạn 1 của dự án Nam Long waterpoint
Tiện ích dự án như một thành phố xanh thu nhỏ. Chủ đầu tư đã tỉ mỉ đến từng chi tiết trong bản thiết kế này. Đặc biệt khác biệt đó là thiết kế khu vực thể thao cho trẻ nhỏ, khu vực vui chơi này được thiết kế trải thảm để đảm bảo cho con bạn vẫn có thể vui chơi năng động mà không lo sợ những sơ suất ngoài mong muốn, gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.
PHÁP LÝ DỰ ÁN NAM LONG WATERPOINT  
Dự án đã đền bù và có sổ đỏ đến 99.98%. Đồng thời dự án còn được sự bảo lãnh của 2 ngân hàng uy tín là ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và Ngân hàng CPTM Phương Đông (OCB) bảo lãnh.
Theo Nghị Quyết của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long ngày 18/06/2019, Nam Long phê duyệt bảo lãnh khoản cho vay của Công ty Cổ phần Southgate tại ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cho dự án Waterpoint 165 hecta với hạn mức 1.315.000.000.000 đồng. Và Ngân hàng CPTM Phương Đông (OCB) là 1.115.000.000.000 đồng.
LÝ DO LỰA CHỌN NAM LONG WATERPOINT????
Bạn có ngán ngẩm với cuộc sống ngột ngạc tại đô thị như thế này không???
Bạn và con bạn xứng đáng có một không gian sống và làm việc tốt hơn.
VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC: Di chuyển về Quận 1 tp.HCM chỉ mất 45ph. Di chuyển về Phú Mỹ Hưng quận 7 tp.HCM chỉ mất 30phut.
PHÁP LÝ RÕ RÀNG
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
SẢN PHẨM CÓ GIÁ TỐT QUY HOẠCH TỐT CHO CHUẨN SỐNG SINGAPOR
ĐẦU TƯ GIAI ĐOẠN 1 TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO CÁC PHÂN KHU SẼ HOÀN THÀNH TRONG GIAI ĐOẠN 1 BAO GỒM: CÔNG VIÊN TRUNG TÂM CENTRAL PARK, CÂU LẠC BỘ DU THUYỀN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *