Về Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH DV- Tư Vấn- Đầu Từ Bất Động Sản HDLAND là công ty Bất Động Sản chuyên về lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ tư vấn- tiếp thị, phân phối và cho thuê Bất Động Sản.

Trải qua hơn 3 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển đến nay HDLand đã trở thành đơn vị uy tính trong lĩnh vực Bất Động Sản được khách hàng và các đối tác là các Chủ Đầu Tư tin tưởng lựa chọn hợp tác.

HDLand tự hào đã xây dựng được hệ thống sàn và đơn vị liên kết rộng khắp, phân phối nhiều dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi xây dựng uy tín từ niềm tin và lợi nhuận cho khách hàng. HDLand luôn tạo giá trị cuộc sống.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến 2025: Thuộc top 10 công ty BĐS tốt nhất Việt Nam

 Tầm nhìn đến 2030: Thuộc top 10 công ty BĐS phát triển nhất Đông Nam Á.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm tốt nhất- uy tín- chất lượng đến khách hàng. Là nơi để khách hàng đặt trọn niềm tin cho việc An cư- Đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản. HDLand luôn tạo giá trị cuộc sống.

Giá Trị Cốt Lõi

Nguyên tắc cốt lỗi luôn đồng hành cùng HDLand trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là:

 “ Chuyên nghiệp- Tận Tâm- Đạo Đức”

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển